Chuyển đến nội dung chính

Hướng dẫn mở password ổ cứng trên PC3000.

Hướng dẫn này cho thấy các bước để mở khóa mật khẩu ATA sử dụng chế độ dễ dàng giao diện PC-3000. PC-3000 có các tiện ích kỹ thuật cho mỗi nhà sản xuất HDD cho phép để mở khóa thạc sĩ và mật khẩu người dùng mà không biết họ.
Các màu đỏ PC-3000 UDMA được sử dụng trong ví dụ, đó là một sửa chữa ổ cứng và phục hồi dữ liệu hệ thống sản xuất bởi ACE Lab. Mặc dù khá tinh vi và mạnh mẽ, công cụ này ngay bây giờ cho phép để thực hiện nhiều nhiệm vụ cần thiết trong chế độ tự động sử dụng giao diện chế độ dễ dàng đơn giản. Những hành động như nhau cho PC-3000 Express và PC-3000 Portable. 
Chúng ta hãy Seagate ST2000DM001 ổ đĩa như một ví dụ.
Bước 1. Kết nối ổ đĩa vào cổng SATA của PC-3000 bảng
Các UDMA PC-3000 được cài đặt trong các khe cắm PCI của máy tính. Nó hỗ trợ lên đến hai ổ cứng kết nối cùng một lúc. Sau đó, bạn phải kết nối HDD vào cổng sử dụng cáp chuyên dụng. Trong trường hợp này họ là HDD-SATA và cáp nguồn. Tùy thuộc vào giao diện ổ cứng, cáp PATA cũng có thể được sử dụng.
Bước 2. Kết nối PC-USB Terminal 2
Mở Seagate F3 lái thủ tục mở khóa mật khẩu có thể được thực hiện chỉ qua thiết bị đầu cuối. Trong thực tế, giao diện đầu cuối thực hiện một phần của chế độ công nghệ. Các technomode là một tập hợp các lệnh firmware đặc biệt được dùng để thử nghiệm nhà máy. Tuy nhiên, PC-3000 sử dụng chúng cho các chẩn đoán và phục hồi dữ liệu. Cổng USB máy tính này được đưa vào bộ giao UDMA PC-3000, nhưng cũng có thể được mua riêng. Bạn cũng sẽ cần một bộ chuyển đổi PC-Seagate SATA hoặc một bộ chuyển đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất HDD.  
Hãy nhận thức được định hướng đúng cáp:
Bước 3. Tạo một shortcut cho chế độ dễ dàng ra mắt
Các công cụ PC-3000 đi kèm trong một gói với một bộ các phần mềm tiện ích. Khi bạn khởi động phần mềm, một hộp thoại hiện ra yêu cầu bạn có cổng để chọn. Ngoài ra còn có một trình đơn thả xuống để chọn các phím tắt chế độ khởi động.
Trong ổ đĩa ví dụ của chúng tôi được kết nối với cổng SATA1 vì vậy đừng quên để kích hoạt nó. Tạo phím tắt chế độ khởi động dễ dàng.
Các phím tắt sẽ xuất hiện trên máy tính của bạn
Bước 4. Chạy chế độ dễ dàng và áp dụng điện vào ổ đĩa
Một khi phần mềm PC-3000 là trên, bạn sẽ thấy một bảng điều khiển với một số nút ở phía bên trái của màn hình. Đẩy một đầu để tăng sức mạnh của ổ đĩa.
Bước 5. Chạy thử nghiệm nhanh để đảm bảo rằng ổ đĩa bị khóa
Các chế độ dễ dàng có một số tiện ích tự động thực hiện các nhiệm vụ điển hình như nhận được ID của ổ đĩa hoặc thông tin SMART. Nhấp vào kiểm tra nhanh, sau đó bắt đầu để kiểm tra xem nó bị khóa bằng mật khẩu.
Bước 6. Nhấn nút Mở khóa
Thủ tục mở khóa có một nút chuyên dụng, vì vậy bạn có thể dễ dàng thực hiện bước này với một cú nhấp chuột. Tất cả các hoạt động sẽ được thực hiện tự động. Trong nhật ký, bạn có thể xem mật khẩu đã được thiết lập:
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi mà bạn được chào đón để viết nó trong ý kiến. Người sử dụng có đăng ký hỗ trợ kỹ thuật hoạt động có thể liên hệ với hỗ trợ tehnical qua trung tâm trợ giúp .
Soure http://acelaboratory.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG RAW HIỆU QUẢ 2019

Hệ thống tệp raw là gì? Chúng ta đều biết rang, raw chính là hệ thống tập tin, nó làm cho việc phân vùng không thể sử dụng truy cập dữ liệu trong đó.  Nghĩa là windown sẽ không thể nhận diện được hệ thống định dạng raw. Trong những trường hợp này, việc  cứu dữ liệu ổ cứng bị raw  vô cùng quan trọng và cần thiết, đây chính là mục đích chung của tất cả mọi người.   Cách cứu dữ liệu ổ cứng bị RAW

Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi cơ

Đĩa cứng chạy phát ra tiếng kêu, gõ lạch cạch, kẹt cơ,.......Tất cả lỗi trên điều bị lỗi cơ và được can thiệp chuyên sâu để lấy dữ liệu, VONGUYEN RECOVERY cung cấp giải pháp cứu dữ liệu đĩa cứng lỗi cơ được thực hiện trong phòng sạch và thiết bị hiện đại nhất mà chúng tôi có: Sau đây là tất cả các quy trình can thiệp chuyên sâu để lấy dữ liệu khi ổ cứng gặp vấn đề về lỗi vật lý. Tags: cứu dữ liệu đĩa cứng lỗi cơ, khôi phục đĩa cứng hư cơ, giải pháp cứu dữ liệu lỗi cơ, cứu dữ liệu chết cơ.

Khôi Phục Dữ liệu

Ngày nay xu hướng công nghệ thông tin lan rộng khắp toàn cầu, mọi dữ liệu hầu hết đều được lưu trên các thiết bị lưu trữ đa dạng. Tuy nhiên, điều không mong muốn đôi khi cũng có thể xảy đến với người dùng vì rất nhiều nguyên nhân rủi ro khác nhau, khiến cho dữ liệu của chúng ta bị thất thoát hoặc mất dạng... Chính điều này sẽ gây nên sự tổn hại to lớn đối với hầu hết người dùng máy tính nói chung. Vì thế, khi bạn gặp các sự cố liên quan. Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi , nơi có những chuyên gia máy tính giỏi và giàu kinh nghiệm, đi kèm với sự hỗ trợ bằng các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chuyên phục hồi dữ liệu trên mọi thiết bị lưu trữ trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời, dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối 100% với các chính sách cam kết chặt chẽ nhất. VONGUYEN RECOVERY chuyên cứu dữ liệu trên hdd: Lỗi frimware trên tất cả các loại ổ đĩa cứng. Bad track 0 hoặc bad nặng. Ổ đĩa cứng bị rơi hay bị va chạm mạn