Chuyển đến nội dung chính

Xử lý lỗi: “Outlook PST in use and cannot be accessed” trong microsoft outlook

Tóm tắt: Hướng dẫn này tóm tắt những nguyên nhân đằng sau những lỗi Outlook "Outlook PST trong sử dụng và không thể được truy cập". Nó cũng cho thấy sử dụng Stellar Phoenix Outlook PST sửa chữa phần mềm để sửa chữa các vấn đề PST và trích xuất tất cả dữ liệu từ nó.
Nó là một kiến thức phổ biến mà Microsoft Outlook phế tất cả nội dung hộp thư người sử dụng trong các tập tin dữ liệu được gọi là OST và PST. File Bảng cá nhân lưu trữ hoặc các tập tin PST được tạo ra bởi Outlook tự động khi người sử dụng cấu hình hồ sơ tài khoản email của họ trên máy tính địa phương. Những tập tin này phục vụ như là kho của tất cả các dữ liệu mailbox như Inbox , Calendar, Liên hệ , ghi chú, tạp chí, vv và họ có thể được chuyển từ máy này sang máy khác để truy cập nội dung hộp thư trên hệ thống khác nhau.


Kể từ khi họ đóng một vai trò thiết yếu như vậy, tác động của bất kỳ thiệt hại gây ra đối với họ vào Outlook có thể được lường trước. tai nạn ứng dụng, đóng băng thường xuyên, hoặc không khởi động được một số tác dụng PST tập tin tham nhũng có thể có trên MS Outlook. Và kể từ khi có một số cách thức mà các tập tin PST có thể bị làm hư hại / tham nhũng, người dùng hiếm khi có thể có quyền kiểm soát trên nó. Như vậy, ở nhận thức được nguyên nhân và giải pháp cho các tập tin tham nhũng PST là cách để ở lại nổi những khó khăn nhất.
Các lỗi trong tập trung và gây ra đằng sau nó
Trong khi cố gắng để khởi động Outlook, người dùng thường phải đối mặt với lỗi nói, đề cập dưới đây:
Outlook.pst đang sử dụng và không thể truy cập. Đóng tất cả các ứng dụng được sử dụng các tập tin, và sau đó thử lại. Bạn có thể cần phải khởi động lại máy tính của bạn "
Trong khi nó có thể xuất hiện các tập tin PST đang được sử dụng bởi một số ứng dụng khác, bỏ tất cả các ứng dụng hoặc khởi động lại máy tính cũng có thể không giải quyết lỗi này.
Có thể có nhiều lý do mà kích hoạt này lỗi :
 • chấm dứt không đúng của Outlook gây outlook.exe để chạy ở chế độ nền
 • Quá trình sao lưu các tập tin PST chạy ở chế độ nền (có thể mất một thời gian dài để hoàn thành do kích thước lớn của tập tin)
 • Outlook phần mềm xung đột hoặc Add-in bị lỗi
 • thiệt hại nghiêm trọng hoặc tham nhũng của tập tin PST
 • Đôi khi chống virus và chống phần mềm gián điệp chương trình xóa các tập tin mà không có tiêu đề gây PST để trở thành không thể tiếp cận
sửa chữa chung cho lỗi này
Dưới đây là một số dễ dàng sửa chữa có thể giúp bạn giải quyết các lỗi này ở cuối của bạn mà không cần nhiều nỗ lực:
 1. Tìm ra nếu bất kỳ quy trình Outlook liên quan đang chạy trong nền và kết thúc chúng
  • Mở Task Manager và đi đến quá trình tab
  • Tìm các quá trình có tên ' vọng' , 'giao tiếp', ' Lync ', ' UCMAPI ' và kết thúc tất cả chúng
  • Thoát Task Manager và khởi động lại Outlook
 2. Chạy Outlook ở chế độ an toàn thông qua " outlook.exe / an toàn " lệnh. Nếu lỗi biến mất, có phải là một vấn đề với Outlook add-in. Vô hiệu hoá tất cả các add-in và sau đó khởi động Outlook. Bắt đầu cho phép add-ins từng người một để phát hiện một lỗi.
 3. Sử dụng Microsoft Inbox Repair inbuilt cụ Scanpst.exe để sửa chữa những thiệt hại trong PST
Sửa chữa các lỗi sử dụng của bên thứ ba công cụ sửa chữa PST
Nếu không ai trong số các bản sửa lỗi thông thường có thể giải quyết các lỗi, đặt niềm tin của bạn trong thành thạo công cụ sửa chữa PST tức là  Stellar Phoenix Outlook PST Repair . Phần mềm này hoạt khéo léo để khắc phục lỗi "Outlook PST trong sử dụng và không thể được truy cập" và cũng có khả năng vá nhiều vấn đề tập tin PST phức tạp khác. một khi nó sửa chữa PST tập tin , công cụ này cũng giúp bạn trong việc trích xuất tất cả các nội dung hộp thư vào một tập tin PST có thể sử dụng mới có thể được nhập khẩu trực tiếp vào Outlook.
Thực hiện theo các bước dưới đây để sửa lỗi sử dụng công cụ sửa chữa PST này:
 1. Tải về, cài đặt và khởi động Stellar Outlook PST Repair
 2. Trên màn hình của phần mềm, bạn sẽ thấy hai tùy chọn:
  • Chọn một tham nhũng tập tin Outlook PST ' - sử dụng tùy chọn này nếu bạn biết vị trí của các tập tin PST
  • Tìm tập tin PST ' - sử dụng tùy chọn này nếu bạn không biết chính xác vị trí của tập tin PST trên máy tính của bạn
 3. Một khi tập tin PST đã được chọn, nhấp vào 'Scan Now' để bắt đầu quá trình quét
 4. Tất cả nội dung PST sẽ được hiển thị trong danh sách cây xem trong bảng điều khiển bên trái của cửa sổ phần mềm. Bạn có thể duyệt và kiểm tra bất kỳ mục nào bằng cách chọn nó
 5. Chọn các tập tin / thư mục mà bạn muốn khôi phục và nhấn nút 'lưu Sửa chữa File' từ menu File
 6. Chọn định dạng đầu ra như PST từ các tùy chọn tiết kiệm nhiều và duyệt đến vị trí nơi bạn muốn lưu các tập tin PST phục hồi
 7. Nhấp vào 'OK' để bắt đầu quá trình.
Một khi quá trình hoàn tất, một cửa sổ pop-up sẽ thông báo cho bạn trong cùng.
Phần kết luận

Chúng tôi chắc chắn một trong những giải pháp trên sẽ sửa chữa các lỗi PST và cho phép bạn truy cập và lưu lại tất cả các hộp thư của bạn. Nếu các bản sửa lỗi thông thường không làm việc, đầu tư sửa chữa Stellar Outlook PST phần mềm . Với công cụ này trong tay, bạn sẽ không cần bất kỳ sản phẩm nào khác để sửa chữa các vấn đề tập tin PST nhỏ hoặc lớn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG RAW HIỆU QUẢ 2019

Hệ thống tệp raw là gì? Chúng ta đều biết rang, raw chính là hệ thống tập tin, nó làm cho việc phân vùng không thể sử dụng truy cập dữ liệu trong đó.  Nghĩa là windown sẽ không thể nhận diện được hệ thống định dạng raw. Trong những trường hợp này, việc  cứu dữ liệu ổ cứng bị raw  vô cùng quan trọng và cần thiết, đây chính là mục đích chung của tất cả mọi người.   Cách cứu dữ liệu ổ cứng bị RAW

Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi cơ

Đĩa cứng chạy phát ra tiếng kêu, gõ lạch cạch, kẹt cơ,.......Tất cả lỗi trên điều bị lỗi cơ và được can thiệp chuyên sâu để lấy dữ liệu, VONGUYEN RECOVERY cung cấp giải pháp cứu dữ liệu đĩa cứng lỗi cơ được thực hiện trong phòng sạch và thiết bị hiện đại nhất mà chúng tôi có: Sau đây là tất cả các quy trình can thiệp chuyên sâu để lấy dữ liệu khi ổ cứng gặp vấn đề về lỗi vật lý. Tags: cứu dữ liệu đĩa cứng lỗi cơ, khôi phục đĩa cứng hư cơ, giải pháp cứu dữ liệu lỗi cơ, cứu dữ liệu chết cơ.

Khôi Phục Dữ liệu

Ngày nay xu hướng công nghệ thông tin lan rộng khắp toàn cầu, mọi dữ liệu hầu hết đều được lưu trên các thiết bị lưu trữ đa dạng. Tuy nhiên, điều không mong muốn đôi khi cũng có thể xảy đến với người dùng vì rất nhiều nguyên nhân rủi ro khác nhau, khiến cho dữ liệu của chúng ta bị thất thoát hoặc mất dạng... Chính điều này sẽ gây nên sự tổn hại to lớn đối với hầu hết người dùng máy tính nói chung. Vì thế, khi bạn gặp các sự cố liên quan. Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi , nơi có những chuyên gia máy tính giỏi và giàu kinh nghiệm, đi kèm với sự hỗ trợ bằng các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chuyên phục hồi dữ liệu trên mọi thiết bị lưu trữ trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời, dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối 100% với các chính sách cam kết chặt chẽ nhất. VONGUYEN RECOVERY chuyên cứu dữ liệu trên hdd: Lỗi frimware trên tất cả các loại ổ đĩa cứng. Bad track 0 hoặc bad nặng. Ổ đĩa cứng bị rơi hay bị va chạm mạn