Chuyển đến nội dung chính

Cứu dữ liệu máy chủ thành công cao nhất, xử lý trong 24h


Cứu dữ liệu server là công việc phức tạp và tương đối là khó khăn bởi vì thông thường máy chủ chạy rất nhiều ổ cứng, là một cấu trúc raid array có thể đơn giản hoặc phức tạp hơn rất nhiều ( khi admin chọn cấu hình raid5-6 hoăc thậm chí là raid 50). Khi máy chủ hỏng, bạn cần tìm đối tác uy tín để giúp bạn khôi phục dữ liệu. Nếu bạn lựa chọn đúng sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro về việc không thể cứu được dữ liệu, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
VONGUYEN RECOVERY đã từng cứu dữ liệu  cho khách hàng Vtc16 (12 đĩa dung lượng 2TB bị lỗi san, cấu hình raid50), thư viện ĐH y dược(3 đĩa cứng dung lượng 36gb lỗi cơ 2 đĩa), UBNN quận tân bình, quận bình tân (4 đĩa cứng dung lượng 300gb lỗi cấu hình raid5), VNPT hồ chí minh (6 đĩa cứng 300gb lỗi cơ 2 đĩa cấu hình raid5), XSKT tỉnh bình dương (4 đĩa cứng dung lượng 146gb bị bad 2 đĩa) và đã cung cấp giải pháp cho rất nhiều công ty khi cần cứu dữ liệu server.
Đánh giá công việc:
  • Cứu dữ liệu nhanh hay lâu tùy thuộc tình trạng và dung lượng đĩa cứng
  • Máy chủ đang chạy cấu hình raid array nào, phức tạp hay đơn giản
  • Dữ liệu cần lấy nhiều hay ít
Mô tả công việc:
* Tình trạng đĩa, dung lượng đĩa cứng
- Tất cả đĩa cứng từ máy chủ hỏng chúng tôi cần nhân bản hoặc image ra file. Để giảm thiểu rủi ro. Vì khi truy xuất vào raid hỏng lấy dữ liệu ra chúng tôi không thể đảm đĩa cứng khác không hư tiếp theo, nên chúng tôi đánh giá bước này là quan trọng. Như vậy sẽ mất một khoảng thời gian nhất định.
- Nếu trong raid array có đĩa bad hoặc thậm chí lỗi cơ. Sẽ rất mất rât nhiều thời gian để thực hiện xong việc nhân bản hoặc image ra file hoàn thành.
- Nếu đĩa cứng dung lượng nhỏ chúng tôi thực hiện nhân bản hoặc tạo image rất nhanh chóng và dung lượng đĩa cứng lớn thì sẽ ngược lại.
Hoàn thành xong công việc nhân bản hoặc tạo image, chúng ta đã hoàn thành xong 50% công việc. Sau bước này dữ liệu của bạn đã an toàn rồi đó. Lỡ trong lúc truy xuất lấy dữ liệu ra nếu xảy ra lỗi đĩa thì lúc đó mình đã có bản dự phòng.
* Cấu hình Raid
- Nếu máy chủ được cài đặt cấu hình mặc định sẵn có thì mọi việc đơn giản
- Nếu máy chủ cấu hình tùy chọn thì khó khăn hơn, vì chúng tôi phải phân tích mã nhị phân sau đó mới có thể xác định được cấu hình
Hoàn thành xong bước này, chúng tôi có thể build raid, cấu trúc thư mục hiện ra và tiến hành việc backup dữ liệu.
Việc copy dữ liệu tùy thuộc vào file, vào dung lượng hiện có trên đĩa. Nếu dữ liệu ít thì có thể mất vài giờ hoặc ngược lại có thể mất thời gian lâu hơn.
Vậy là hoàn thành công việc cứu dữ liệu máy chủ . Cảm ơn bạn đã đọc

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi cơ

Đĩa cứng chạy phát ra tiếng kêu, gõ lạch cạch, kẹt cơ,.......Tất cả lỗi trên điều bị lỗi cơ và được can thiệp chuyên sâu để lấy dữ liệu,VONGUYEN RECOVERY cung cấp giải pháp cứu dữ liệu đĩa cứng lỗi cơ được thực hiện trong phòng sạch và thiết bị hiện đại nhất mà chúng tôi có:

Sau đây là tất cả các quy trình can thiệp chuyên sâu để lấy dữ liệu khi ổ cứng gặp vấn đề về lỗi vật lý.Tags: cứu dữ liệu đĩa cứng lỗi cơ, khôi phục đĩa cứng hư cơ, giải pháp cứu dữ liệu lỗi cơ, cứu dữ liệu chết cơ.

Khôi Phục Dữ liệu

Ngày nay xu hướng công nghệ thông tin lan rộng khắp toàn cầu, mọi dữ liệu hầu hết đều được lưu trên các thiết bị lưu trữ đa dạng. Tuy nhiên, điều không mong muốn đôi khi cũng có thể xảy đến với người dùng vì rất nhiều nguyên nhân rủi ro khác nhau, khiến cho dữ liệu của chúng ta bị thất thoát hoặc mất dạng...

Chính điều này sẽ gây nên sự tổn hại to lớn đối với hầu hết người dùng máy tính nói chung. Vì thế, khi bạn gặp các sự cố liên quan. Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi , nơi có những chuyên gia máy tính giỏi và giàu kinh nghiệm, đi kèm với sự hỗ trợ bằng các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chuyên phục hồi dữ liệu trên mọi thiết bị lưu trữ trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời, dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối 100% với các chính sách cam kết chặt chẽ nhất. VONGUYEN RECOVERY chuyên cứu dữ liệu trên hdd:

Lỗi frimware trên tất cả các loại ổ đĩa cứng.Bad track 0 hoặc bad nặng.Ổ đĩa cứng bị rơi hay bị va chạm mạnh.Ghost đè hoặc s…